Thiết kế thi công vườn chung cư

Với sự phát triển của xã hội, cùng với nhu cầu của con người ngày càng cao. Các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy chúng ta đang thiếu đi các khoảng xanh cần thiết cho cuộc sống.
” Vườn ban công chung cư ” Một khái niệm tưởng chừng như xa lạ nhưng lại hiện hữu ngay trước mắt chúng ta. Như chúng ta đã biết chung cư là một khối bê tông được gắn kết hình khối, còn căn hộ chung cư chúng ta thường ví như một bao diêm. Giữa sự khô cứng thô thiển của những khối bê tông thì có một vị trí mà chúng ta có thể biến chúng thành một khu thư giãn nghỉ dưỡng rất tuyệt vời đó là Logia.
Vườn cho ban công chung cư - MongardenVườn cho ban công chung cư
Ngày nay khi xã hội phát triển, quỹ đất dành cho sân vườn bị hạn chế. Các tòa chung cư mọc lên ngày càng nhiều thì khoảng diện tích Logia chính là nơi để chúng ta biến nó thành một khu vườn nghỉ dưỡng rất tiện lợi.
Vườn cho ban công chung cư - MongardenVườn cho ban công chung cưVườn cho chung cư chính là chúng ta biến khoảng Logia có diện tích trên dưới 10m2 thành một khu vườn với đầy đủ tính năng như một khu vườn mặt đất. Một tiểu cảnh nước với tiếng róc rách vui tai hay một bức tường cây xanh tạo không gian xanh trong lành, hay đơn giản như một chiếc xích đu cho chúng ta thoải mái mỗi buổi chiều mùa hè.
Thiết kế thi công vườn cho ban côngThiết kế thi công vườn cho ban công
Sự kết hợp của cây xanh, tiểu cảnh nước cùng với các vật liệu trang trí nó tạo nên một không gian mà chúng ta không thể không đến mỗi khi bước chân vào ngôi nhà.
Vườn cho ban công chung cư - MongardenVườn cho ban công chung cư
Không gian xanh trong lành và mát mẻ vừa giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, thư thái. Nó còn tạo ra cho chúng ta một không gian nghỉ dưỡng độc đáo giữa một xã hội ồn ào và náo nhiệt.
Vườn cho ban công chung cư - MongardenVườn cho ban công chung cư
Ngoài ra nó còn chứa rất nhiều những công dụng khác nhau nữa. Nó chống nóng cho công trình rất tốt, nhất là những căn hộ chung cư nào có hướng đông và hướng tây. Với cây xanh nó ngăn chặn khói bụi và thanh lọc không khí rất tốt.
Tiểu cảnh nước cho ban côngTiểu cảnh nước cho ban công
Người ta thường nói cây xanh chính là lá phổi của thiên nhiên ban tặng cho con người. Chính vì vậy khoảng không gian trên dưới 10m2 của Logia chung cư là nơi chúng ta tận dụng để phát triển lá phối xanh đó.
Sử dụng cây xanh, hoa trong trang chí ban công chung cưSử dụng cây xanh, hoa trong trang chí ban công chung cư
Một không gian xanh nghỉ dưỡng trong lành là nơi giúp cải thiện đời sống tinh thần của con người, là nơi giúp con người tăng tuổi thọ của con người lên.
Một số tiểu cảnh nước dùng cho trang trí vườn ban côngMột số tiểu cảnh nước dùng cho trang trí vườn ban công
Theo nhận định của Sanvuondaigia thì nhu cầu thiết kế và thi công vườn cho chung cư ngày một nhiều. Một không gian xanh để bạn có thể thư giãn nghỉ ngơi ngay tại căn hộ chung cư của mình là điều hết sức cần thiết. Xã hội ngày càng phát triển, những khoảng không gian xanh ngày càng khan hiếm dần thì tại sao bạn lại bỏ phí một không gian ngay chính nơi mà bạn sống. Hãy để Sanvuondaigia mang lại cuộc sống an nhiên đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now